Túi đựng tiền Ngân hàng

Công ty Cổ Phần Nam Sơn chuyên gia công in ấn và cung cấp các loại: túi đựng tiền Ngân hàng, Túi nylon đựng tiền Ngân hàng, túi xốp Ngân hàng, Bao bì đựng tiền... với giá rẻ, hàng đẹp và chất lượng.

Túi đựng tiền Ngân hàng

  • Giá bán:Liên hệ

Công ty Cổ Phần Nam Sơn chuyên gia công in ấn và cung cấp các loại: túi đựng tiền Ngân hàng, Túi nylon đựng tiền Ngân hàng, túi xốp Ngân hàng, Bao bì đựng tiền... với giá rẻ, hàng đẹp và chất lượng.

Túi đựng tiền Ngân hàng có dạng hột xoài là túi hình chữ nhật, có đục một lỗ hột xoài bên trên (làm tay cầm). Túi phù hợp dùng trong các ngân hàng, shop thời trang, mỹ phẩm, đồ mỹ nghệ...

 Túi đựng tiền loại hột xoài có 2 chất liệu:

  • Chất liệu HD: là loại túi có bề mặt không bóng và thô khi vò thường phát ra tiếng kêu xột xoạt .Trên thị trường thường sản xuất dưới dạng quai xách hay thường gọi là túi hột xoài,với nhiều kiểu dáng sang trọng nên túi nilon HD thường được sử dụng làm túi đựng quà tặng, mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, ngân hàng ... Với nhiều màu sắc phong phú đa dạng và túi nilon HD là loại túi thông dụng nhất trên thị trường. Túi có sẵn nhiều màu sắc như: xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, cam, hồng, đen, xám, trắng sữa...
  • Chất liệu PE: là loại túi có độ mềm và dẻo cao, bề mặt bóng luôn tạo ra sự sang trọng cho các sản phẩm của bạn. Hãy khẳng định đẳng cấp các sản phẩm của bạn trên những chiếc túi chất liệu PE sang trọng. 

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực Thiết bị Ngân hàng đặc biệt là Túi nylon đựng tiền. Vì vậy, đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với giá rẻ nhất, chất lượng và đẹp.

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại túi cho các Ngân hàng.

Để có được những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng thì Công ty Cổ Phần Nam Sơn là một lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thợ in lụa với tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM CHO CÁC NGÂN HÀNG:

 

GIÁ CẢ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG THEO MỌI YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

CHÚNG TÔI LUÔN ƯU TIÊN ĐỂ TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ RẺ VỚI CHẤT LƯỢNG

nhờ máy móc hiện đại, tốc độ sản xuất nhanh.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN

ĐT: 08. 3984 1671 - 0903 682 918 - 0985 505 567

Email: vattunamson@yahoo.com

Hãy gọi cho chúng tôi để được bảng giá tốt nhất.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0966781313