Lời đầu tiên, cho phép NG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN gửi đến Quý ng ty những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành ng trong ng việc.
 
       Kính thưa quý khách hàng, ng ty Cổ phần Vật Tư Nam Sơn là nhà nhập khẩu và phân phối các loại máy văn phòng như: máy đếm tiền, máy đóng sách tài liệu, máy hủy giấy, máy bó tiền, máy soi tiền, két sắt… chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư kho quỹ ngân hàng (vật tư ngân hàng - thiết bị ngân hàng) phục vụ cho Ngân hàng như: Giấy nhiệt bó tiền, dây chỉ cột tiền, dây thun cột tiền, bao vải, bao đựng tiền, bao sổ tiết kiệm… 

       Các sản phẩm của ng ty chúng tôi được nhà sản suất trang bị đầy đủ vật tư,linh kiện và thành lập trung tâm bảo hành máy lưu động với đội ngũ kỹ thuật có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị ngân hàng, sản phẩm của hãng  sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo trì vĩnh viễn tại nơi người sử dụng, đổi mới sản phẩm nếu bị lỗi do nhà cung cấp.

       ng ty chúng tôi lấy UY TÍN là mục tiêu của thành ng và cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua, chúng tôi sẽ có gắng phát triển ng nghệ máy thông minh nhất về phần mềm, kiểu dáng, chất lượng nhằm phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sự hài lòng với khách hàng…

       Là một ng ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và là một ng ty uy tín và tin cậy của các Ngân hàng, doanh nghiệp với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất nhằm góp phần làm tăng hiệu quả cao trong ng việc của quý khách hàng, hướng tới thành ng.

       Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, NG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ  Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất làm kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

       Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất.

Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình để phục vụ Quý khách!

NG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ NAM SƠN

Địa Chỉ : 350/54/35D25 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Tel:   (08) 3984 1671       Fax :   (08) 6257 5042

Mobi:   0985.505.567 – 0903 682 918

www.vattunamson.com  -  Email : vattunamson@yahoo.com